Công ty bảo vệ bình thuận

sieutocviet3

New member
Chào mừng quý khách đễn với Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Tuổi Trẻ của chúng tôi. Với kĩ năng đào tạo và cung cấp,
các nhân viên bảo vệ tại công ty chúng tôi được điều phối đi khắp nơi để bảo vệ cho các nơi khác nhau theo yếu cầu của khách hàng.
Tại đây, công ty dịch vụ bảo vệ luôn đem đến cho bạn đội ngũ bảo vệ tốt nhất, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho mọi người trong khu vực.


Phương châm hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ– Công ty dịch vụ Bảo Vệ Tuổi Trẻ luôn lắng nghe, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn cung câp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.
– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ phấn đấu phát triển trở thành công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.
– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn phấn đấu mang lại thu nhập cao – ổn định cho tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty, để người lao động yên tâm công tác,
gắn trách nhiệm với công việc được giao.


Các hình thức tại công ty dịch vụ chúng tôi


Công ty dịch vụ bảo vệ tài sản cố định


Bảo vệ tài sản, hàng hóa, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở hành chính, tổ chức. Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hóa (kể cả các hoạt động giao,
nhận tài sản, hàng hóa theo điều khoản trong hợp đồng như: bảo vệ nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị,….Công ty dịch vụ bảo vệ về con người


Hay còn có thể gọi là dịch vụ vệ sĩ. Là loại hình dịch vụ đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khỏe của người được bảo vệ.
Công việc này đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình độ võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán và đối phó với những tình huống bất ngờ.
Đặc điểm của mục tiêu này là liên tục di động không nằm trong phạm vị hay chủ quyền nhất định. Dịch vụ vệ sĩ này bao gồm:
– Bảo vệ Doanh nhân.
– Bảo vệ Ngôi sao.
– Bảo vệ chính trị gia…


Công ty dịch vụ bảo vệ về an ninhLà 1 trong những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chúng tôi. Với mục đích nhằm giữ an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở.
Đặc điểm cảu loại hình dịch vụ này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, chủ yếu thiên về các hoạt động giữ gìn an ninh lối sống.
Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp bảo vệ an ninh về các vấn đề:
– Dịch vụ bảo vệ, giữ gìn an ninh tập thể, chống các hoạt động gây rối, khủng bố
– Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện, buổi tọa đàm của các đơn vị, tổ chức….CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TUỔI TRẺ
Địa chỉ: 965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Điện thoại: (028)62891090 – (028)62891001 – Hotline: 0919 996 526
Email: baovetuoitre@gmail.com – Fax: (028) 62891001
Website: https://baovetuoitre.vn/
© 2006 Bản Quyền Thuộc Về Bảo Vệ Tuổi Trẻ (Đã hoạt động 14 năm)
 
Top